Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đang đến gần, bố mẹ sẽ tặng quà gì cho con để con có những niềm vui và bắt đầu một mùa hè đầy ý nghĩa đây? Mua quà cho bé? Hay là tổ chức tiệc? Sắp xếp thời gian và công việc ra sao đây?

Tại sao bạn không dừng những suy nghĩ đó lại và đến với chúng tôi, để dành cho con bạn những điều bất ngờ, thú vị nhất theo cách riêng của bạn.

Thời nay, cho trẻ đầy đủ cơm ăn áo mặc đã không còn là bài toán khó với nhiều gia đình, nhưng chăm sóc đời sống tinh thần của trẻ vẫn là vấn đề mà mọi bậc cha mẹ đều quan tâm, để định hướng cho trẻ có một tuổi thơ hồn nhiên và đầy ý nghĩa.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đối với trẻ như ngày Tết thứ 2, đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được e-kip chuyên nghiệp tư vấn và giúp đỡ về mặt nội dung cũng như hình thức các hoạt động để tổ chức những chương trình lễ hội vui nhộn, đặc sắc và ý nghĩa dành riêng cho các bé trong dịp 1/6 này.

Chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị tất cả những gì cần thiết: từ trang trí phòng tiệc, tổ chức các hoạt động -  trò chơi, MC – hoạt náo viên và cả những nhân vật bước ra từ film hoạt hình hay truyện cổ tích khiến các bé thích thú…

Với kinh nghiệm tổ chức các event dành cho trẻ cùng với e-kip thực hiện nhiệt tình, chu đáo, sáng tạo…chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng và hiệu quả dịch vụ.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.