Cs “Tết trung thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm.”

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Nhi đồng diễn ra vào Rằm tháng tám âm lịch hàng năm, là một dịp lễ hội vui vẻ, người lớn sum họp, trẻ em thỏa thích vui chơi.

Và bạn đang đắn đo lựa chọn nên đi dạo trên những con phố đông đúc hay là ở nhà ăn bánh ngọt uống trà? Bạn đang phân vân cho bé chơi gì trong đêm trung thu mà vừa bổ ích vừa an toàn?

Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng rất nhiều chương trình hấp dẫn, độc đáo để tổ chức cho các bé vui chơi đêm trung thu, tạo cơ hội cho các bố mẹ có dịp ngồi lại hàn huyên với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ có rất nhiều tiết mục đặc sắc vừa mang đậm nét văn hóa hóa dân tộc vừa hiện đại, trẻ trung như: múa lân, múa rồng, xiếc thú (chó hoặc khỉ), ảo thuật – các bé có thể cùng tham gia tương tác, hát, múa, khiêu vũ thể thao…Ngoài ra các bé còn có cơ hội thể hiện tài năng riêng của mình thông qua những phần thi nhỏ, hay cùng chơi với bố mẹ trong các trò chơi gia đình.

 Đặc biệt hơn cả là màn phá cỗ trung thu luôn được các bé hào hứng chờ đợi. Chú Cuội và chị Hằng Nga sẽ xuất hiện gặp gỡ, giao lưu cùng các bé với nhiều hoạt động tương tác thú vị khơi gợi sự sáng tạo, nhanh nhẹn trong mỗi bé, chắc chắn sẽ rất được các bé yêu thích…

Đêm hội trung thu sẽ rất vui và đáng nhớ đấy bố mẹ ạ!

Những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu sẽ là hành trang quý giá cho bé trên mỗi bước đi tới tương lai, hãy mang đến một Trung thu thật ấm háp và hạnh phúc cho các bé. Đây cũng là thời khắc mà gia đình được quây quần bên nhau, anh em bạn bè chan hòa trong bữa tiệc nhẹ nhàng. Công ty chúng tôi sẵn sang mang đến cho bạn đêm hội Trăng rằm lung linh và tuyệt vời nhất. Hãy biến đêm trung thu thành đêm không chỉ được thắp sáng bằng ánh trăng tròn mà còn bởi tình yêu thương tràn đầy.

Để được tư vấn tổ chức chương trình, vui lòng liên hệ:………………………..