Thân gửi quý vị phụ huynh cùng các em nhỏ thân mến!

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn khiến chúng ta không còn nhiều thời gian dành cho các thiên thần bé nhỏ của mình. Xuất phát từ mong muốn của quý vị phụ huynh là chăm sóc đời sống tinh thần cho các bé toàn diện hơn, đầy đủ hơn thương hiệu Vinavui đã ra đời và sớm trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho trẻ em.
 
Dịch vụ chủ lực của vinavui là tổ chức sinh nhật, lễ hội và các sự kiện dành cho trẻ em, trong đó dịch vụ Tổ chức sinh nhật cho bé được chúng tôi đầu tư nhiều tâm huyết nhất . Có thể là ngay chính tại phòng khách của gia đình hay bất cứ địa điểm nào theo yêu cầu của Quý vị, đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy sáng tạo của Vinavui sẵn sàng có mặt để giúp quý vị tổ chức bữa tiệc sinh nhật thật đầy đủ và ấn tượng  bằng những công việc như trang trí phòng tiệc, xây dựng kịch bản cho chương trình tiệc dưới sự dẫn dắt của MC chuyên nghiệp kết hợp với những màn biểu diễn cực kỳ hấp dẫn của các nghệ sỹ ảo thuật, rối tay, xiếc thú… và đặc biệt là những trò chơi cuốn hút các bé dự tiệc cùng tham gia.
 
Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của quý phụ huynh và niềm vui của các bé đó chính là mục tiêu công việc đối với toàn thể nhân viên công ty vinavui , chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý vị.
Hãy liên hệ với chúng tôi :
 
Công ty cổ phần giải trí và truyền thông Vinavui
Địa chỉ : 287 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội (Năm trong sảnh khách sạn Candle).

Website: vinavui.com.vn 

Điện thoại: 0439.993.993 (giờ hành chính)
Hotline: 0903.22.22.66 (24/24h)