Đối với mỗi đứa trẻ, sinh nhật là một sự kiện trọng đại, đánh dấu thời điểm bé yêu của bạn bước sang một tuổi mới. Là bậc làm cha làm mẹ, chắc chắn bạn sẽ muốn tổ chức sinh nhật cho bé thật hoành tráng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

Tổ chức sinh nhật cho bé khó hay dễ?

Đối với mỗi đứa trẻ, sinh nhật là một sự kiện trọng đại, đánh dấu thời điểm bé yêu của bạn bước sang một tuổi mới. Là bậc làm cha làm mẹ, chắc chắn bạn sẽ muốn tổ chức sinh nhật cho bé thật hoành tráng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 
Cha mẹ nào cũng muốn tổ chức sinh nhật cho bé yêu của mình một bữa tiệc hoàn hảo nhất
 

Cha mẹ nào cũng muốn tổ chức sinh nhật cho bé yêu của mình một bữa tiệc hoàn hảo nhất
Tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn sẽ tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu? Tổ chức tại nhà thì sẽ gặp nhiều vấn đề như nhà bạn nhiều đồ đạc, lại tương đối chật hẹp do đó sẽ hạn chế được việc nô đùa của những đứa trẻ. Bên cạnh đó bạn cũng cảm thấy lo lắng vì sẽ không thể tự mình hướng dẫn các bé chơi trò chơi, cắt bánh sinh nhật, tổ chức các trò chơi...và nếu như con bạn thích hóa trang thành hoàng tử công chúa, superman hay người nhện....
 
Tất cả những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng vì không biết tổ chức và sắp xếp như thế nào. Đến lúc này có lẽ bạn nên nghĩ đến dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé. Tại Vinavui, chúng tôi sẽ giúp bạn đem đến những điều tuyệt vời nhất trong lễ sinh nhật của con bạn.

Giới thiệu về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Vinavui

 

Bên cạnh những khó khăn nêu trên, cuộc sống tất bật ngày nay khiến cho bạn không có nhiều thời gian dành cho những đứa trẻ của mình. Xuất phát chính từ mong muốn của những bậc làm cha làm mẹ là chăm sóc đời sống tinh thần cho các bé đầy đủ và toàn diện hơn, thương hiệu Vinavui đã ra đời với với lĩnh vực chủ đạo là dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé hàng đầu tại Việt Nam.

 
Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại Vinavui có chất lượng tốt nhất hiện nay
 

Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại Vinavui có chất lượng tốt nhất hiện nay
 
Tại Vinavui, dịch vụ chủ lực là tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức lễ hội cũng như các sự kiện dành cho các bé từ 0 tuổi trở lên, trong đó dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé được Vinavui đầu tư nhiều tâm huyết và nỗ lực nhất.
 
Nếu bạn đã chọn được một nhà hàng tổ chức sinh nhật cho bé với không gian thoáng mát rộng rãi, có sân khấu cho các bé vui chơi chạy nhảy nhưng thường nhà hàng bạn chọn chỉ có thể cung cấp cho các bạn các dịch vụ ăn uống mà thiếu đi phần giải trí của một buổi tiệc sinh nhật. Tại Vinavui với kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho bé trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
 
Bất cứ khi nào quý vị có yêu cầu, Vinavui với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy sáng tạo sẵn sàng có mặt để giúp quý vị tổ chức sinh nhật cho bé thật ấn tượng, từ chính phòng khách của gia đình, tại Junior Party & Cafe hay tại bất cứ địa điểm nào theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí phòng tiệc, xây dựng các kịch bản ấn tượng cho chương trình tổ chức sinh nhật dưới sự dẫn dắt của MC chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự kết hợp với những màn biểu diễn cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn như rối, xiếc thú, ảo thuật....

Các dịch vụ cho bé tại Vinavui

Vinavui cung cấp rất nhiều các dịch vụ dành cho bé bao gồm:
-       Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà
- Tổ chức sinh nhật theo yêu cầu
- Tổ chức sinh nhật tại Junior Cafe & Party
- Tổ chức lễ hội và sự kiện
- Cung cấp các phụ kiện trang trí, bóng bay...
 

Vài hình ảnh ấn tượng tại Vinavui

Dưới đây là vài hình ảnh ấn tượng trong các buổi tổ chức sinh nhật cho bé thành công mà chúng tôi đã từng đảm nhận:
 
tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 

Tổ chức thành công ngày Quốc tế thiếu nhi
 
Trung thu và seabank  

Tổ chức lễ Trung thu và Seabank

 

Lễ hội trăng rằm  

Tổ chức lễ hội trăng rằm

 

Noel tại capital Garden Hotel  

Tổ chức Noel tại Capital Garden Hotel

 

sinh nhật bé minh hoàng
 
sinh nhật bé minh hoàng 2  

Tổ chức sinh nhật cho bé Minh Hoàng
 
Bánh sinh nhật dễ thương tại sinh nhật bé Bảo Trâm  

Bánh sinh nhật dễ thương tại sinh nhật bé Bảo Trâm 
 
Sinh nhật 2 bé Sushi và Chíp  

Không gian chật hẹp nhưng vẫn tổ chức lễ sinh nhật ấn tượng cho 2 bé Sushi và Chíp 
 
Sinh nhật bé Rồng béo  

Tổ chức sinh nhật cho bé Rồng Béo
 
Tại Vinavui, chất lượng dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé và sự hài lòng của quý phụ huynh cũng như niềm vui của các bé đó chính là mục tiêu công việc đối với toàn thể nhân viên công ty tại Vinavui, chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý vị.
 
Hãy đến với dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé chuyên nghiệp của chúng để lưu giữ những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.
 

Mọi nhu cầu tổ chức sinh nhật cho bé hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần giải trí và truyền thông Vinavui
Địa chỉ : Tầng 1, khu văn phòng tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0439.993.993 (giờ hành chính)
Hotline: 0903.22.22.66 (24/24h)